function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'UA-245033069-1');

Giao hàng đúng hẹn

  481 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Q.12, TP HCM
  0766224339
  8:00 - 18:00

Giao hàng đúng hẹn

  Ngày nay giao hàng đã là một trong các quy trình không thể thiếu trong hoạt động mua bán. Người mua dựa vào quy trình này để nhận được hàng hóa mà mình đặt mua, còn người bán thì có thể tiêu thụ sản phẩm dễ dàng, thuận lợi hơn.
  Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ quy trình giao hàng diễn ra như thế nào. Đó là lý do mà khi họ gặp tình trạng hàng hóa giao chậm, thất lạc, hư hỏng không biết phải giải quyết làm sao.


  Cùng tìm hiểu quy trình giao nhận hàng hóa của công ty VẬN TẢI SIÊU TỐC nhé.


  1. Quy trình giao hàng hóa hiện nay thế nào?


  Trong chuỗi cung ứng trên thị trường, đưa hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi nó kết nối trực tiếp giữa người mua lẫn người bán, phân phối hàng hóa đi khắp mọi nơi trên thế giới và kết nối các hoạt động kinh tế giữa vùng miền này với vùng miền khác, quốc gia này với quốc gia kia.

  Nhu cầu giao hàng trên thị trường rất lớn nên xuất hiện không ít công ty cung cấp dịch vụ đưa hàng. Điều này khiến thị trường dịch vụ chuyển hàng trở nên cạnh tranh khốc liệt hơn. Đồng thời, cho khách hàng có thể cũng dễ chọn phải các nơi giao hàng kém uy tín.

  Các công ty giao hàng kém uy tín không thể đảm bảo chất lượng dịch vụ giao hàng tốt, quy trình giao nhận hàng hóa cũng thiếu chuyên nghiệp và dễ xuất hiện nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển.

  Ví dụ như:
  Đơn hàng giao chậm: Do không xây dựng được một quy trình giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp, chặt chẽ nên trong quá trình vận chuyển các đơn hàng dễ xảy ra tình trạng gián đoạn. Do đó, quá trình giao hàng diễn ra chậm, mất nhiều thời gian

  Đơn hàng gặp sự cố: Các sự cố như mất đơn hàng, thất lạc đơn hàng, giao nhầm địa chỉ thường xuyên xảy ra với những đơn vị nhận đóng gói hàng hóa thiếu chuyên nghiệp. Nguyên nhân là bởi ngay từ bước đầu các cty này đã không quản lý, kiểm tra các bước thực hiện chặt chẽ nên dẫn tới những sai sót về sau.

  Đơn hàng không an toàn: Một rủi ro nữa nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển của các nơi thiếu uy tín đó là đóng gói hàng hóa trong quá trình vận chuyển có thể bị hư hỏng như trầy xước, nứt nẻ, nghiêm trọng hơn thậm chí còn dập vỡ, không sử dụng được

  Thế nên, khi có nhu cầu giao nhận đóng gói hàng hóa hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn được nơi uy tín, có quy định giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp, chặt chẽ.

  2. Các bước trong quy trình giao nhận hàng hóa


  Quy định giao nhận hàng hóa tại công ty vận chuyển hàng hóa uy tín và chuyên nghiệp thường được tiến hành theo các bước sau:

  •  Bước 1: Tiếp nhận các thông tin, yêu cầu vận chuyển của quý khách hàng

  Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa thì có thể liên hệ trực tiếp với nơi vận chuyển uy tín, đáng tin cậy. Sau đó cung cấp cho nơi vận chuyển những thông tin chính xác về hàng hóa cần vận chuyển, gồm: Loại hàng, trọng lượng, số lượng, địa điểm muốn chuyển hàng hóa tới.

  Nhân viên tư vấn của nơi vận chuyển sẽ tiếp nhận yêu cầu và xác thực thông tin sau đó báo giá vận chuyển.Cũng có một số đơn vị vận chuyển sẽ tới trực tiếp nơi bạn đang cất trữ hàng để kiểm tra lại cho chính xác hơn.

  •  Bước 2: Nhận hàng vận chuyển

  Nếu bạn đồng ý với mức giá vận chuyển thì hai bên ký kết hợp đồng vận chuyển. Sau đó đơn vị vận chuyển sẽ tới trực tiếp địa chỉ bạn để hàng để lấy hàng. Hoặc bạn cũng có thể gửi hàng tới bưu cục cho nơi vận chuyển.

    
  Bạn nên tham gia giám sát quy trình nhận hàng để đảm bảo an toàn và xử lý kịp thời phát sinh nếu có. Hàng hóa khi vận chuyển nếu chưa được đóng gói có thể sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa do nơi vận chuyển cung cấp. Dịch vụ này sẽ được tính phí riêng.

  •  Bước 3: Vận chuyển hàng hóa tới địa chỉ yêu cầu

  Sau khi đơn vị vận chuyển hàng hóa nhận được hàng gửi sẽ xử lý đơn hàng và triển khai đúng theo quy định giao nhận hàng tận nơi. Dựa vào từng loại hạng nơi sẽ lựa chọn phương tiện đơn vị vận chuyển phù hợp.

  Đơn vị vận chuyển đảm bảo an toàn hàng hóa được vận chuyển tới đúng địa chỉ nhận hàng trong thời gian đã cam kết. Trong trường hợp hàng hóa vận chuyển muộn do các yếu tố như thời tiết, dịch bệnh,... đơn vị vận chuyển sẽ thông báo kịp thời cho bạn.

  •  Bước 4: Chuyển khoản tiền thu hộ, hoàn tất quy định giao nhận hàng hóa (với dịch vụ COD)

  Nếu bạn sử dụng dịch vụ COD (thu tiền hộ) thì sau khi đưa hàng, người nhận sẽ thanh toán tiến hàng và vận chuyển sẽ nhận hộ khoản tiền này sau đó gửi lại cho bạn. Để có thể nhận được khoản tiền này bạn phải cung cấp một số thông tin yêu cầu khớp với thông tin trên hệ thống của nơi vận chuyển.

   
  3. VẬN TẢI SIÊU TỐC - dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín


  Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa nhưng không biết chọn nơi nào có thể tìm đến với VẬN TẢI SIÊU TỐC. Chúng tôi là một trong các nơi chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế uy tín.

  • Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  - Chuyên nghiệp, chặt chẽ, chúng tôi đảm bảo giao nhận hàng đúng địa chỉ, thời gian đã hẹn

  - Cam kết, hàng khi giao còn nguyên đai nguyên kiện, không hư hỏng, dập vỡ

  - Chính sách bồi thường nếu xảy ra các sự cố trong quá trình vận chuyển

  - Đặc biệt, mức chi phí vận chuyển tại VẬN TẢI SIÊU TỐC rất hợp lý.

  - Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ đóng gói hàng hóa đáp ứng tiêu chuẩn. Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, nhiều lớp nên rất an toàn.

  Vì vậy, ngay khi cần sử dụng dịch vụ vận chuyển với quy trình giao hàng chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

  Địa chỉ: 481 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q.12, TP HCM

  Số điện thoại: 0347.224.339 - 0374.224.339 - 0766.224.339

  Email: vantaisieutoc.vn@gmail.com

  Website: https://vantaisieutoc.vn/

  Tải App trên CH Play Tải App trên AppStore
  Hotline: 0766224339
  Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0766224339
  Chat ngay